HĐND huyện Yên Minh tổ chức kỳ họp thứ 4 chuyên đề

31/03/2022 14:21 145 lượt xem

Sáng 30/3, HĐND huyện Yên Minh đã tổ chức kỳ họp thứ 4 chuyên đề khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chủ trì kỳ họp có các đồng chí: Ngô Xuân Nam - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Sính Phái Chơ - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN huyện và các đồng chí là đại biểu HĐND huyện khóa XX và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành huyện cùng dự.

HĐND huyện Yên Minh tổ chức kỳ họp thứ 4 chuyên đề
Các đại biểu tiến hành thủ tục bầu chức danh thành viên UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 206

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã cho ý kiến vào một số tờ chình, văn bản như: Tờ chính của UBND huyện về việc xin ý kiến quyết định chủ trương đầu tư các công trình, dự án đầu tư khởi công mới năm 2022; Báo cáo thẩm tra các văn bản trình tại kỳ họp. Theo đó, trong năm 2022, huyện Yên Minh có 28 công trình thuộc cấp huyện quyết định chủ trương đầu tư, với tổng mức đầu tư là 66.317 triệu đồng.
Với tinh thần hết sức trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình được đề ra. Các đại biểu tham dự kỳ họp đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các nội dung của kỳ họp.
Kỳ họp cũng đã tiến hành thực hiện thủ tục bầu cử chức danh thành viên UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Đức Tuyên - Trưởng Phòng GD&ĐT và ông Giang Lộc Thăng - Trưởng phòng NN&PTNT huyện.

Mai Thức