Đồng chí Vũ Mạnh Hà làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Minh

19/02/2021 09:13 200 lượt xem

Cũng trong buổi sáng ngày 19/2, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, Trưởng đoàn công tác phụ trách huyện Yên Minh theo Quyết định 198 của BTV Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Minh.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Huyện ủy Yên Minh đã khái quát kết quả triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm từ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, báo cáo khái quát tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, công tác phòng chống đại dịch Covid 19 trên địa bàn, việc triển khai đề án cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững trên địa bàn, đồng thời khái quát về một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của huyện…Thảo luận tại buổi làm việc các đồng chí trong BTV huyện ủy Yên Minh và các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn ở địa bàn đồng thời  đề ra  phương hướng để triển khai thực hiện tốt trong thời gian tới...

Kêt luận tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, Trưởng đoàn công tác phụ trách huyện Yên Minh đã ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực của Đảng bộ huyện Yên Minh trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị huyện trong thời gian tới cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng về Đại hội các cấp đến mọi tầng lớp nhân dân, quan tâm đến công tác cán bộ, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị  phải lựa chọn những người thực sự có đức, có tài; tiếp tục tăng cường không lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 15 và đại biểu HĐND các cấp; làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021… Quan tâm thực hiện có hiệu quả đề án cải tạo vườn tạp trên địa bàn.