Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh

05/09/2020 05:51 123 lượt xem

Sáng ngày 5-9, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Phan Thị Minh – Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị phụ trách xã cùng cấp ủy chính quyền địa phương.

Dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh, huyện Yên Minh đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh trống khai trường và chúc mừng thầy và trò nhà trường. Năm học 2020-2021, Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh có 24 lớp với 519 học sinh, bước vào năm học mới Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh quyết tâm tiếp tục thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh