Đồng chí Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh làm việc tại thị trấn Yên Minh

09/10/2020 18:48 66 lượt xem

Ngày 9/10, đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc tại thị trấn Yên Minh. Cùng đi có về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Nam – Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Thị Minh – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc với thị trấn Yên Minh, sau khi nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2020, đồng chí Chủ nhiệm cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh đánh giá cáo những kết quả mà Đảng bộ thị trấn đạt được trong 9 tháng qua.

Để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2020, đồng chí Lê Quang Minh Ủy viên BTV tỉnh ủy – Chủ nhiệm Cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh đề nghị: thị trấn Yên Minh tiếp tục duy trì và tổ chức thực hiện tốt quy chế làm việc; chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội; chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ thị trấn; khai thác tốt mọi tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế; rà soát lại các chỉ tiêu của năm 2020 thực hiện chưa đạt, để có kế hoạch thực hiện hoàn thành trong năm 2020; triển khai thực hiện đề án cải tạo vườn tạp, tạo nguồn thu nhập và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương; quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường cũng như cảnh quan đô thị; quản lý và khai thác tốt hệ thống hồ thủy nông tại thôn Nà Rược. Duy trì nghiêm chế độ trực của các lực lượng công an, quân sự đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chỉ đạo tốt công tác khám tuyển công dân nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch giao.