Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

01/02/2021 05:52 54 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 1.2, đồng chí Ngô Xuân Nam, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Minh đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Văn phòng huyện ủy.

Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Yên Minh qua các thời kỳ trên địa bàn thị trấn Yên Minh, Bí thư Huyện ủy Ngô Xuân Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống các đồng chí; chúc gia đình các đồng chí chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển toàn diện, bền vững của huyện Yên Minh.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Ngô Xuân Nam và đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Khu chúc Tết  bà Phan Thị Minh  - Nguyên chủ tịch UBND huyện

Bí thư Huyện uỷ Ngô Xuân Nam mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Yên Minh qua các thời kỳ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động,  góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng huyện Yên Minh ngày càng giàu đẹp, phát triển.