Văn hóa - Xã hội

Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Yên Minh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

23/07/2021 09:08 164 lượt xem

Sáng ngày 23.07, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Yên Minh đã tổ chức thăm hỏi động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nùng Thị Mủi đang sinh sống tại Bản Ké, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh.

Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên hết sức ý nghĩa, bày tỏ được lòng biết ơn công lao cao cả đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Nùng Thị Mủi. Việc làm đó đã giúp cho mẹ phần nào vơi bớt được nỗi đau mất mát của mình, an ủi động viên tinh thần cho mẹ,  góp phần tạo niềm vui, hạnh phúc cho Mẹ trong những tháng ngày tiếp theo của đời mình.

Bích Diệp (Trung tâm Y tế huyện Yên Minh)