Đoàn kiểm tra công tác CCHC năm 2022 của tỉnh làm việc tại Yên Minh

17/07/2022 23:30 57 lượt xem

Chiều ngày 14.7, Đoàn kiểm tra công tác CCHC của tỉnh do đồng chí Trần Trọng Thủy - Phó giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác CCHC 6 tháng đầu năm 2022 tại huyện Yên Minh.

Đoàn kiểm tra công tác CCHC năm 2022 của tỉnh làm việc tại Yên Minh
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chỉ đạo, điều hành CCHC, cải cách thể chế, thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy hành chính, chế độ công vụ, tài chính công và hiện đại hóa nền hành chính… của huyện Yên Minh.
Qua buổi kiểm tra, Đoàn công tác yêu cầu: huyện Yên Minh cần quan tâm chỉ đạo công tác CCHC bộ phận chuyên môn, cấp xã, phát huy vai trò người đứng đầu, cần kiến nghị những vấn đề khó khăn vướn mắc để kịp thời tháo gỡ. Đặc biệt, tập trung hiện đại hóa nền hành chính, quan tâm triển khai số hóa kết quả giải quyết TTHC, dịch vụ công trực tuyến, góp phần nâng cao chỉ số CCHC của huyện cũng như của tỉnh trong thời gian tới.

Hà Hường