Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Yên Minh lần thứ XVIII viếng Nghĩa trang liệt sĩ

11/07/2022 07:46 65 lượt xem

Chiều ngày 11.7, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ và Nghĩa trang Thanh niên xung phong của huyện.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Yên Minh lần thứ XVIII  viếng Nghĩa trang liệt sĩ

Trong không trí trang nghiêm, thành kính, trước vong linh các Anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện phát huy truyền thống anh hùng để tiếp tục tiếp bước Cha anh, gìn giữ thành quả cách mạng, xây dựng và phát triển KT-XH địa phương, đảm bảo ANQP, xây dựng huyện Yên Minh ngày càng phát triển. Đặc biệt, phát huy truyền thống của tuổi trẻ, lớp lớp thế hệ thanh niên huyện Yên Minh những năm qua luôn đoàn kết, xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Đại hội XVII, nhiệm kỳ 2017- 2022 đã đề ra.

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Yên Minh nguyện quyết tâm thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nỗ lực xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, phồn vinh.

Hà Hường