Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Hà Giang làm việc tại huyện Yên Minh

19/08/2020 03:36 93 lượt xem

Chiều 18.8, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Hà Giang do đồng chí Thèn Văn Quân - Phó bí thư Tỉnh đoàn đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Bạch Đích và Na Khê. Cùng đi về phía huyện Yên Minh có đồng chí Phan Thị Minh - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện; lãnh đạo huyện Đoàn; cùng cấp ủy chính quyền của 2 xã Bạch Đích, Na Khê.

Qua kiểm tra thực tế trên địa bàn 2 xã Bạch Đích và Na Khê cho thấy các hộ đã cơ bản thực hiện xây dựng nhà ở theo đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra; công tác chỉ đạo rà soát đối tượng được triển khai chặt chẽ, đảm bảo đúng đối tượng, thực hiện đúng quy trình, tiến độ được đẩy nhanh, kết quả hoàn thành khá tốt, đảm bảo chất lượng hiệu quả, để kịp tiến độ hoàn thành  trước ngày 15/9/2020 theo đúng tinh thần, kế hoạch chỉ đạo của tỉnh. Qua kiểm tra, làm việc với 2 xã đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của bà con nhân dân trên địa bàn đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chương trình xây dựng nhà ở năm 2020. Đảm bảo tiến độ hoàn thành trước thềm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ  XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.