Đoàn công tác của Ban Dân vận tỉnh ủy Hà Giang tặng quà tại xã Ngọc Long huyện Yên Minh

17/11/2021 07:18 1133 lượt xem

Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà cho xã Ngọc Long

Sáng 17/11, đoàn công tác của Ban Dân vận tỉnh ủy Hà Giang do đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi tặng quà tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh.
Tại đây, đoàn đã trao tặng 5 tạ gạo, 100 bộ quần áo bảo hộ, 5 thùng bánh quy cao cấp, 50 thùng mì tôm, 5.000 khẩu trang y tế và cá nhân đồng chí Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ phòng chống Covid-19 của xã. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu chống dịch của huyện; đồng thời hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của người dân trong khu phong tỏa.
Những món quà tuy nhỏ nhưng phần nào sẽ giúp xã Ngọc Long có thêm động lực, cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã.

Mai Thức