Đại biểu HĐND huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện trước Kỳ họp thứ Mười HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

30/06/2023 15:56 442 lượt xem

Đại biểu HĐND huyện 	viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện  trước Kỳ họp thứ Mười HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 27.6, trước phiên khai mạc Kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đoàn đại biểu HĐND huyện Yên Minh khóa XX do đồng chí Ngô Xuân Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ và Nghĩa trang Thanh niên xung phong của huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn, sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách có công với cách mạng.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã cùng thắp những nén hương lên từng phần mộ các liệt sĩ.

Mai Thức