Công bố Quyết định về công tác cán bộ

21/03/2024 08:36 177 lượt xem

Chiều ngày 19.3, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Công an huyện Yên Minh.

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, điều động và bổ nhiệm đối với Thượng tá Hoàng Văn Thìn, Phó trưởng Công an huyện Bắc Mê đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Yên Minh.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Thượng tá Hoàng Văn Thìn trong thời gian qua. Lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn, với cương vị mới, địa bàn mới, Thượng tá Hoàng Văn Thìn tiếp tục phát huy, cống hiến, đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo đơn vị, tham mưu tích cực với cấp ủy, chính quyền huyện những nhiệm vụ, giải pháp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn, lãnh chỉ đạo Công an huyện Yên Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hưng