Văn hóa - Xã hội

CLB Thiện nguyện Nam Định tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Ngọc Long - Yên Minh

08/01/2024 16:18 129 lượt xem

Ngày 5/1, CLB Thiện nguyện Nam Định do chị Nguyễn Thị Hiền làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non xã Ngọc Long, huyện Yên Minh.

CLB Thiện nguyện Nam Định tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã  Ngọc Long - Yên Minh

Tại buổi trao quà, các thành viên CLB thiện nguyện Nam Định đã trao tận tay 771 xuất quà cho các cháu học sinh của Trường Mầm non xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, những phần quà gồm quần áo ấm, cháo dinh dưỡng, mì tôm và 1 phần bánh kẹo. Đây là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng đây là sự chia sẻ, quan tâm của các thành viên trong CLB, của các nhà hảo tâm đối với các cháu học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, mong muốn cuộc sống của các cháu bớt khó khăn hơn và có 1 tương lai tươi sáng hơn./.

Hà Hường