Chương trình Xuân biên cương năm 2021

22/01/2021 08:34 130 lượt xem

Nhằm góp phần động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bạch Đích và nhân dân xã Bạch Đích vui Xuân đón Tết Tân Sửu 2021. Chiều ngày 21.1, Hội LHPN tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Xăng dầu Hà Giang, Hội LHPN huyện Yên Minh tổ chức chương trình Xuân biên cương năm 2021.

Trong chương trình, đã diễn ra hoạt động gói bánh trưng Tết, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và Trạm biên phòng Bạch Đích; tặng quà cho UBND xã, các đơn vị trường học và 12 hộ nghèo trên địa bàn xã Bạch Đích.

Đoàn công tác tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bạch Đích

Đoàn công tác tặng quà cho hộ nghèo tại thôn Bản Muồng 5, xã Bạch Đích

Thông qua chương trình nhằm góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa Hội LHPN tỉnh Hà Giang, Công ty Xăng dầu Hà Giang, Hội LHPN huyện Yên Minh với Bộ đội biên phòng và nhân dân xã Bạch Đích, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng, và nhân dân nơi biên cương. Đây là sự động viên cả về tinh thần và vật chất để họ yên tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia giữ gìn an ninh biên giới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.