Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND huyện Yên Minh thăm tặng quà, động viên các cơ quan đơn vị trực Tết

28/01/2022 07:01 193 lượt xem

Nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm Nhâm Dần 2022, một số cơ quan, đơn vị do công việc đặc thù như khối lực lượng vũ trang, trung tâm VHTT&DL, Môi trường phải bố trí lực lượng ứng trực thường xuyên làm nhiệm vụ. Để kịp thời động viên các đơn vị, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 28/1, Đồng chí Sùng Mí Thề – Phó Bí thư – Chủ Tịch UBND Huyện đã đến thăm tặng quà, chúc Tết, thăm hỏi tình hình trực Tết cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân Sự Huyện, Công an huyện, Chi nhánh điện, Đội dịch vụ CC&VSNT, Trung tâm VHTT&DL huyện. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng HĐND - UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề tặng quà và chúc tết Trung Tâm VHTT&DL huyện

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiêm vụ trước, trong và sau tết Nguyên Đán, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, chia sẻ với nhiệm vụ đặc thù của các đơn vị và chúc cán bộ, chiến sỹ, nhân viên, người lao động hai đơn vị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần phấn khởi, đầm ấm. Hỏi thăm tình hình triển khai hoạt động trực Tết, đồng chí yêu cầu Cán bộ chiến sĩ Ban CHQS huyện; Công an huyện chủ động xây dựng lịch trực hợp lý, bố trí quân số ứng trực đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện nghiêm những quy định, hướng dẫn của cấp trên để đảm bảo an toàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mai Thức