Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề tặng quà nhân ngày 27.7 tại xã Hữu Vinh

24/07/2021 02:39 170 lượt xem

Chiều ngày 23.7, đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Hữu Vinh nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề tặng quà nhân ngày 27.7 tại xã Hữu Vinh

Tại các gia đình đến tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tri ân những cống hiến của các gia đình người có công với cách mạng; đồng thời mong muốn  các thương, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu gia đình, dòng họ, người dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình cho quê hương.

Mai Thức