Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh làm việc tại huyện Yên Minh

06/03/2023 09:52 85 lượt xem

Đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị xã hội tỉnh vừa có buổi làm việc với huyện Yên Minh về tiến độ công tác chuẩn bị đại hội Công đoàn và Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh làm việc tại huyện Yên Minh

Theo báo cáo của huyện Yên Minh, công tác chuẩn bị đại hội Công đoàn và đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được huyện chỉ đạo triển khai theo đúng kế hoạch, trọng tâm là chuẩn bị văn kiện đại hội, nhân sự BCH và các chức danh chủ chốt khoá mới. Lựa chọn những công trình, phần việc ý nghĩa chào mừng gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học thị trấn Yên Minh và Đại hội điểm Hội Nông dân xã Hữu Vinh, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự kiến thời gian tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở xong trước 4.2023 và đại hội cấp huyện xong trước 6.2023, đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở xong trước 3.2023, Đại hội điểm Hội Nông dân cấp huyện xong trước 20.4.2023.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đề nghị Ban Chỉ đạo đại hội các tổ chức chính trị xã hội huyện Yên Minh tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt đại hội Công đoàn và đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản chỉ theo đạo của Tỉnh ủy về lãnh đạo đại hội Công đoàn và đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tổ chức phát động các phong trào gắn với những công trình phần việc ý lập thành tích chào mừng. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, chỉ đạo hướng dẫn cấp cơ sở tổ chức đại hội theo đúng kế hoạch.

Thanh Hưng