Văn hóa - Xã hội

Cán bộ Y tế huyện Yên Minh tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

27/07/2021 13:27 166 lượt xem

Thực hiện theo văn bản  chỉ đạo của Bộ Y tế ngày 25/07/2021 về việc hỗ trợ nhân lực tham gia chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chiều ngày 27.7, tại Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Yên Minh đã tổ chức buổi lễ ra quân tiễn 4 tình nguyện viên lên đường vào TP.HCM hỗ trợ chống dịch.

Đây là các y, bác sĩ công tác tại Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện Yên Minh đã tình nguyện, xung phong tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP HCM. Đó là một nghĩa cử cao đẹp của các y, bác sĩ, thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng chung sức góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. Để nhằm hướng về một Việt Nam không còn dịch bệnh.

Bích Diệp (Trung tâm Y tế huyện Yên Minh)