Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

28/01/2022 06:19 74 lượt xem

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và đón tết cổ truyền của dân tộc, xuân Nhâm Dần 2022, sáng nay (28/1), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Minh, các lực lượng vũ trang, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ và nghĩa trang thanh niên xung phong của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, đưa huyện Yên Minh ngày càng phát triển; quan tâm và chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, người có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.
Một số hình ảnh tại lễ viếng

Mai Thức