Các Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ XVIII viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

12/08/2020 00:00 66 lượt xem

Chiều 12/8, trước khi bước vào phiên trù bị, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, do đồng chí Ngô Xuân Nam, Bí thư huyện ủy dẫn đầu đã đến viếng, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Minh nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Tại đây, Đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng vòng hoa và thắp nén hương lên tượng đài cùng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện trước Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025