Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình có 2 con nhỏ tử vong do ngộ độc quả Hồng Châu tại xã Sủng Cháng

19/08/2021 02:36 94 lượt xem

Chiều ngày 18.8, đồng chí Ngô Xuân Nam-UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Minh đã đến động viên và trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình có 2 con nhỏ tử vong do ngộ độc quả Hồng Châu tại thôn Lù Cao Ván, xã Sủng Cháng. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Sủng Cháng.

Đoàn công tác trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình anh Hầu Chá Pó, thôn Lù Cao Ván, xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh

Đến thăm và chia buồn cùng gia đình anh Hầu Chá Pó, thôn Lù Cao Ván, xã Sủng Cháng có 2 con nhỏ tử vong do bị ngộ độc quả hồng châu xẩy ra vào ngày 6/8/2021, đồng chí Bí thư huyện ủy Yên Minh đã chia sẻ và động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát để sớm ổn định cuộc sống. Được biết, gia đình anh Pó là hộ rất khó khăn, chưa có điều kiện làm nhà ở kiên cố. Tại đây, Bí thư Huyện ủy Yên Minh đã trao 60 triệu đồng tiền hỗ trợ làm nhà ở do huyện Yên Minh tự vận động hỗ trợ cho gia đình anh Pó và yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Sủng Cháng có trách nhiệm giúp đỡ gia đình anh Pó hoàn thành ngôi nhà trong thời gian sớm nhất. Nhân dịp này Hội LHPN huyện Yên Minh cũng đã trao 5 triệu đồng cho gia đình anh Pó nhằm góp phần chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn và nỗi đau thương mất mát của gia đình./.

Hà Hường