Văn hóa - Xã hội

BHXH huyện, Huyện đoàn Yên Minh trao vật tư y tế lương thực, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại xã Ngọc Long

12/11/2021 08:36 85 lượt xem

Ngày 8.11, BHXH huyện và Huyện đoàn huyện Yên Minh đã đến trao vật tư y tế lương thực, nhu yếu phẩm do Tỉnh đoàn, Chi đoàn BHXH tỉnh và các mạnh thường quân hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã Ngọc Long.

Thông qua đợt ủng hộ này, Tỉnh đoàn, Chi đoàn BHXH tỉnh và các mạnh thường quân mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả với nhân dân và lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Tiếp nhận hỗ trợ từ các ngành phụ trách xã, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của các đơn vị, mạnh thường quân trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương; đồng thời, cam kết sẽ bàn giao toàn bộ số lương thực và nhu yếu phẩm cho điểm cách ly tập trung trên địa bàn xã.

Nguyễn Văn Linh - BHXH huyện