Đảng bộ xã Bạch Đích tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII

20/05/2020 00:00 110 lượt xem

Ngày 19/5, Đảng bộ xã Bạch Đích tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Sùng Mí Thề – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các Đồng chí trong BCH đảng bộ huyện; các đại biểu thuộc Đảng bộ xã Bạch Đích.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Bạch Đích đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ đề ra, phân công cụ thể từng nhiệm vụ cho từng đồng chí trong BCH Đảng bộ xã phụ trách từng chi bộ trực thuộc và từng lĩnh vực cụ thể, thường xuyên chỉ đạo sát sao cơ sở gắn với quyết tâm cao, thực hiện thắng lợi mục tiệu nhiệm vụ theo kế hoạch Nghị quyết đã đề ra. Kết quả trong tổng số 24 chỉ tiêu đề ra đã có 20 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết chiếm 83,33%, thu nhập bình quân đạt 25 triệu/người/năm, so với nghị quyết đề ra đạt 100%. Các lĩnh vực kinh tế- xã hội được thực hiện có hiệu quả, các mô hình gia trại, trang trại từng bước phát triển nâng cao. Các chế độ chính sách xã hội được triển khai kịp thời, đảm bảo việc người dân được hưởng lợi theo quy định, công tác giáo dục chính trị tư tưởng thường xuyên được quan tâm, đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ luôn giữ vững lập trường tư tưởng, tin tưởng tuyệt đối đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng cố gắng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, trong nhiệm kỳ kết nạp được 97/ 150 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên lên 291 đồng chí.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ xã Bạch Đích nhiệm kỳ 2020-2025

Với phương châm hành động “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phát triển”.Trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ xã tiếp tục nâng cao sức chiến đấu tạo sự đoàn kết toàn dân, phát huy các thế mạnh lợi thế của địa phương tạo bước đột phá phát triển kinh tế nông - lâm nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, thực hiện các mô hình phát triển sản xuất có giá trị kinh tế cao, trú trọng  nâng cao dân trí; quan tâm giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân về mọi mặt, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia. Với tinh thần dân chủ thẳng thắn các đại biểu đã tổ chức bỏ phiếu bầu 15 đồng chí vào BCH đảng bộ xã khoá mới và bầu 7 đại biểu đi dự đại hội đại biểu cấp trên.