Thông tin tuyên truyền

Truyền phòng chống mua bán người; xoá bỏ hủ tục phong tục tập quán lạc hậu; xây dựng nếp sống văn minh và tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam, các quy định về khu vực biên giới

26/05/2023 08:46 274 lượt xem

Sáng 23.5, Đồn Biên phòng Bạch Đích phối hợp với cấp uỷ, chính quyền xã Thắng Mố tổ chức tuyên truyền phòng chống mua bán người; xoá bỏ hủ tục phong tục tập quán lạc hậu; xây dựng nếp sống văn minh và tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam, các quy định về khu vực biên giới tại trường PTBT THCS xã Thắng Mố. Tham dự buổi tuyên truyền có đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.