Khai trương Cửa hàng Xăng dầu số 30

19/12/2023 09:53 84 lượt xem

Sáng 16.12, tại xã Du Già (Yên Minh), Công ty Xăng dầu Hà Giang tổ chức khai trương Cửa hàng Xăng dầu số 30. Đến dự có lãnh đạo huyện Yên Minh; Công ty Xăng dầu Hà Giang và một số xã trên địa bàn huyện.

Khai trương Cửa hàng Xăng dầu số 30
Lãnh đạo huyện Yên Minh tặng lẵng hoa chúc mừng tại buổi khai trương.

Cửa hàng Xăng dầu số 30 nằm tại trung tâm xã Du Già của huyện Yên Minh. Công trình được khởi công vào đầu tháng 8.2023, sau hơn 4 tháng thi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Công trình có quy mô 625 m2, gồm các hạng mục như: Nhà bán hàng, phòng nghỉ, nhà bếp, kho gas, hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống nâng cấp ứng dụng nhận diện thương hiệu Petrolimex, 2 cột bơm điện tử… Các hạng mục của công trình được xây dựng đảm bảo yêu cầu về chất lượng, tính mỹ thuật, kỹ thuật, hiện đại cũng như công tác đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ đồng.

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang tặng quà cho các gia đình chính sách của xã Du Già

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang trao 60 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Mua Phà Thò, hộ nghèo xã Du Già xây dựng nhà ở.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang trao 60 triệu đồng cho huyện Yên Minh để hỗ trợ chương trình xây dựng nhà ở.

Cửa hàng Xăng dầu số 30 có nhiệm vụ kinh doanh xăng, dầu và một số sản phẩm, dịch vụ hàng hóa của Công ty Xăng dầu Hà Giang như: Nước giặt Jana cao cấp các loại, Bảo hiểm Pjico, dầu mỡ, dầu nhờn, bếp gas, gas…

Việc khai trương đưa vào sử dụng Cửa hàng Xăng dầu số 30 của Công ty Xăng dầu Hà Giang nhằm phát triển mạng lưới cửa hàng bán lẻ xăng, dầu và gia tăng thị phần, hiệu quả kinh doanh của Công ty; đồng thời phục vụ cho phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN và nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương.

Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng Xăng dầu số 30

Tại buổi khai trương, Công ty Xăng dầu Hà Giang tặng 120 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ nghèo của huyện Yên Minh và tặng 10 suất quà trị giá 25 triệu động cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Du Già. Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của Công ty Xăng dầu Hà Giang, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” tại địa phương.