Xây dựng Đảng

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Yên Minh tổ chức kết nạp Đảng viên mới

28/02/2024 10:03 95 lượt xem

Ngày 26/02/2023, Chi bộ BHXH huyện Yên Minh đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú Vũ Thị Huyền. Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Tĩnh, Giám đốc BHXH huyện Yên Minh, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ BHXH huyện.

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Yên Minh tổ chức kết nạp  Đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Chi bộ Bảo hiểm xã hội đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 01 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Huyền đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tĩnh, Giám đốc BHXH huyện Yên Minh đã chúc mừng đồng chí Vũ Thị Huyền đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Nguyễn Văn Linh – PGĐ BHXH huyện Yên Minh