Tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện Yên Minh từ ngày 09/3– 15/3/2021

19/03/2021 02:41 32 lượt xem

Theo báo cáo của Đội CSGT-TT Công an huyện Yên Minh trong tuần qua trên địa bàn huyện không xẩy ra vụ tai nạn giao thông nào. Lực lượng CSGT-TT Công an huyện tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý 16 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ. Phạt vi phạm hành chính 9.800.000đ.

Các phương tiện vi phạm gồm 16 xe mô tô; xe ô tô 01 với các lỗi vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiểm 11 lỗi; Chở theo 02 người trên xe 03 lỗi; không có gương chiếu hậu 04 lỗi; nồng độ cồn chưa vượt quá 0,25mg/l khí thở 02 lỗi. Đối với xe ô tô, không chạy đúng tuyến, lịch trình vận tải quy định 01 lỗi.

Trong tuần tới, lực lượng CSGT – TT Công an huyện Yên Minh sẽ tiếp tục tăng cường công tác TTKS, xử lý vi phạm TTATGT đường bộ, đảm bảo các tuyến giao thông trên địa bàn được an toàn và thông suốt. Tập trung xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông