Hội nghị tuyên truyền giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

26/05/2023 09:25 767 lượt xem

Hội nghị tuyên truyền giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 23.5, UBND xã Phú Lũng phối hợp với Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam  và Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị tuyên truyền có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND xã cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, các đại biểu cùng bà con nhân dân trên địa bàn xã Phú Lũng được đại diện Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp, khởi nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho nhân dân trên địa bàn.
Thông qua hội nghị, người lao động xã Phú Lũng có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, góp phần giải quyết việc làm tại địa phương.