Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

01/01/2023 20:39 972 lượt xem

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Hồi 16 giờ 30 phút, ngày 20/12, Công an huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang phát hiện, bắt quả tang đối tượng Tẩn A Cháy (sinh năm 1970, HKTT: thôn Tà Muồng, xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 0,157 gam ma túy (Heroin). Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Minh đã ra quyết định tạm giữ; quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Tẩn A Cháy về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy để tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
Hồi 12 giờ 45 phút, ngày 29/12/2022, Công anh huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang tiếp tục phát hiện, bắt quả tang đối tượng Tẩn A Bằng (sinh năm 1989, HKTT: thôn Phiêng Đế, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 15,465 gam ma túy(Heroin). Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Minh đã ra quyết định tạm giữ đối với Tẩn A Bằng, về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy để tiến hành điều tra, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.