Trao học bổng Platypus cho học sinh nghèo vượt khó

28/09/2017 00:00 120 lượt xem

Ngày 21/9/2017 Ông Robet Stephen, Chủ tịch Platypus Australia, phối hợp với T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến trao học bổng chương trình “Hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” cho học sinh của 2 trường phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Ngam La và trường THCS xã Ngọc Long huyện Yên Minh.

Năm 2017 tổ chức Platypus tiếp tục đến trao 20 xuất học bổng cho các em học sinh là con hộ nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập của 2 trường phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Ngam La và trường THCS xã Ngọc Long huyện Yên Minh, mỗi xuất học bổng trị giá 2.100.000đ. Chương trình hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức Platypus – Ôxtrâylia thực hiện thông qua Trung ương Hội LHPN Việt Nam triển khai tại huyện Yên Minh từ năm 2012.

Thông qua chương trình hỗ trợ của tổ chức Platypus đã giúp cho các em học sinh nghèo của huyện Yên Minh có động lực để vươn lên trong học tập, giúp các em phát huy khả năng học tập của mình.