Lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2015

07/07/2015 00:00 347 lượt xem

Sáng ngày 6/6, Đoàn thanh niên xã Hữu Vinh đã phối hợp với Đoàn trường Đại học ngoại thương Hà Nội và Đoàn thanh niên của Ngân hàng Tokyo mitsubishi Nhật Bản chi nhánh Hà Nội tổ chức lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2015.
Chiến dịch mùa hè xanh tại xã Hữu Vinh diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 18/7/2015 với các hoạt động như: vệ sinh khuôn viên trụ sở UBND xã và các trường học đóng trên địa bàn xã Hữu Vinh, nghĩa trang liệt sỹ huyện; dạy học toán và học tiếng anh cho học sinh của các trường Tiểu học và THCS Hữu Vinh; giúp đỡ ngày công lao động cho các gia đình chính sách và nhiều hoạt động thiết thực khác... Cũng tại tại buổi lễ ra quân, Đoàn trường Đại học Ngoại thương và đoàn viên thanh niên của ngân hàng Tokyo mitsubishi đã tặng 600 kg gạo và 13 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Hữu Vinh và tặng 20 xuất quà gồm: sách, vở, cặp sách và truyện tranh cho các em học sinh nghèo vượt khó của 2 trường Tiểu học và THCS Hữu Vinh./.