Xây dựng Chính quyền

Yên Minh công bố các Quyết định về công tác cán bộ

01/03/2022 03:34 624 lượt xem

Sáng 1/3. UBND huyện Yên Minh đã tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Sùng Mí Thề - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng NN&PTNT, Phòng TN&MT huyện.

Yên Minh công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận công tác mới

Tại buổi lễ công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Minh về công tác cán bộ. Theo đó, ông Giang Lộc Thăng, Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng và Vật nuôi Phố Bảng trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang được tiếp nhận vào làm công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Minh và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Minh, kể từ ngày 01/3/2022. Ông Vũ Đức Hà, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Yên Minh, thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai, trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang được tiếp nhận vào làm công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Minh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Minh, kể từ ngày 01/3/2022.
Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Sùng Mí Thề mong các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ nhanh chóng tiếp cận các lĩnh vực công tác được giao, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mai Thức