Xây dựng Chính quyền

Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

17/03/2022 03:45 417 lượt xem

Sáng 17/3, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch TTr UBND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Duẩn - Phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT huyện.

Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ
Lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận công tác mới

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đức Tuyên - Quyền Trưởng Phòng GD&ĐT huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng GD&ĐT huyện. Đồng chí Đinh Thúy Mị - Quyền Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng. Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Giáo viên trường Mầm non Hữu Vinh được điều động đến nhận công tác tại trường Mầm non Mậu Duệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Mậu Duệ.
Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch TTr UBND huyện mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của huyện.

Mai Thức