Văn hóa - Xã hội

Yên Minh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2016

29/02/2016 00:00 158 lượt xem

Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, góp phần kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tối ngày 26/2, tại sân vận động trung tâm huyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2016. Dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí: Hoàng Văn Vịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phan Thị Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và các tân binh.

Tại đêm giao lưu, Đội văn nghệ xung kích tuổi trẻ huyện Yên Minh đã biểu diễn các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đặc biệt là phần giao lưu với các tân binh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Các tiết mục văn nghệ sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cho tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngay sau chương trình văn nghệ là màn đốt lửa trại rực rỡ, như tiếp thêm sức mạnh cho các tân binh vững tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.