Văn hóa - Xã hội

Yên Minh khai mạc thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh qua mạng Internet cấp tỉnh

29/02/2016 00:00 205 lượt xem

Ngày 27/2, tại huyện Yên Minh đã diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng internet cấp tỉnh, năm học 2015-2016 dành cho học sinh cấp THCS.

Tham dự cuộc thi có 20 học sinh thuộc các khối 6, 7, 9 đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Yên Minh. Đây là những học sinh đã hoàn thành tốt các vòng thi tự luyện, trải qua vòng thi cấp huyện và được lựa chọn tham dự vòng thi cấp tỉnh. Với thời gian 30 phút, học sinh sẽ trả lời các câu hỏi liên tục trên mạng Internet. Số lượng câu trả lời nhiều hay ít phụ thuộc vào tốc độ trả lời của học sinh.

Có thể nói đây là một sân chơi bổ ích để học sinh được thử sức mình về tài năng Tiếng Anh với các bạn cùng khối lớp trên toàn tỉnh thông qua mạng Internet trực tuyến. Đây cũng là cơ sở để học sinh cọ sát và trau dồi được vốn kiến thức, phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình.