Yên Minh: Hội nghị phổ biến quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ tư Ban chấp hành TW Đảng khóa XII

06/01/2017 00:00 103 lượt xem

Ngày 6/1, huyện Yên Minh đã tổ chức Hội nghị phổ biến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ Tư BCH Trung ương Đảng khóa XII. Dự hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm-Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện ủy; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện; Lãnh đạo 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30.10.2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa trong nội bộ; Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 1.11.2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 5.11.2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới…..

Qua hội nghị giúp các đại biểu nắm vững cơ sở lý luận, thực tiễn, các quan điểm chỉ đạo, định hướng, chủ trương và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nêu trong các Nghị quyết và kết luận để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của địa phương, cơ quan, đơn vị; giải quyết những vấn đề thực tiễn đang đặt ra và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm-Uỷ viên BCH  Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy chỉ rõ tầm quan trọng của các Nghị quyết. Đây là những nội dung lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì vậy các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện cần tổ chức nghiên cứu, quán triệt sâu sắc và toàn diện, thống nhất cao về ý chí và hành động ở từng đơn vị, địa phương, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu các Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện cần tổ chức tốt, triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII tới cán bộ, Đảng viên tại các Chi, Đảng bộ để thực hiện; Đồng thời xây dựng và tổ chức kế hoạch, hành động trong việc thực hiện Nghị quyết trên tinh thần sáng tạo, nhanh gọn và áp dụng ở địa phương, đơn vị mình một cách hiệu quả nhất./.