Xã Thắng Mố huyện Yên Minh tặng quà cho người khuyết tật

20/04/2017 00:00 96 lượt xem

Ngày 20/4/2017, UBND xã Thắng Mố huyện Yên Minh đã tổ chức đến thăm hỏi, và tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Đến thăm hỏi và tặng qùa gia đình người khuyết tật Giàng Mí Sử thôn Sủng Pờ, cấp ủy, chính quyền xã Thắng Mố đã chia sẻ khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật và gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời cũng hứa với gia đình trong thời gian tới, xã sẽ tiếp tục quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vươn lên phát triển kinh tế, từng bước vượt qua khó khăn, mặc cảm, hòa nhập cùng cộng đồng.

Món quà tuy nhỏ về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo về mặt tinh thần, thực sự là niềm động viên rất lớn đối với những người khuyết tật và hộ gia đình, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.