Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài làm việc tại xã Sủng Thài

24/02/2017 00:00 83 lượt xem

Sáng ngày 24/02/2017, đồng chí Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đã có buổi làm việc tại xã Sủng Thài huyện Yên Minh. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo nghành phụ trách xã.

Theo báo cáo của UBND xã Sủng Thài cho thấy: xã đã tổ chức cho nhân dân đón Tết an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, người nghèo trên địa bàn đảm bảo kịp thời. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc được xã tổ chức trước trong và sau Tết thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Ngay sau Tết Nguyên đán, cán bộ, công chức, viên chức đi làm theo đúng quy định và nhân dân bắt tay ngay vào hoạt động sản xuất.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Sủng Thài cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng để thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Quan tâm hơn nữa tới công tác xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng nông thôn mới gắn với việc nâng cao đời sống cho nhân dân. Cùng với đó là tập trung chỉ đạo sản xuất, định hướng phát triển chăn nuôi theo hình thức hàng hóa. Ban Chấp hành Đảng bộ xã xây dựng chương trình hành động toàn khóa, thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã theo kế hoạch, lộ trình cụ thể từng năm.