Thông tin tuyên truyền

Tổ dân phố 4 thị trấn Yên Minh xây dựng công trình trào mừng cuộc Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

19/04/2021 00:44 60 lượt xem

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở”, cùng thi đua lập thành tích chào mừng cuộc Bầu cử ĐBQH và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngày 18/4, tổ dân phố 4 thị trấn Yên Minh đã tổ chức buổi phát động làm đường bê tông nông thôn tại đoạn đường liên thôn trên địa bàn tổ.

Buổi lễ phát động phong trào có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong các cơ quan, đơn vị của huyện, cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tổ.

Đây là đoạn đường được lựa chọn làm công trình chào mừng cuộc Bầu cử ĐBQH và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đoạn đường có tổng chiều dài gần 50m, rộng 1,6m với tổng kinh phí xây dựng là khoảng gần 30 triệu đồng.

Sau khi con đường hoàn thiện, tổ dân phố 4 sẽ tuyên truyền, vận động bà con, nhân dân trồng thêm cây xanh, hoa kiểng dọc theo hai bên đường để tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp. Công trình vừa có ý nghĩa chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, vừa thực hiện phong trào “ngày thứ 7 hướng về cơ sở” và chung tay xây dựng Nông thôn mới.