Thường trực UBND huyện trao tiền hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo tại xã Hữu Vinh

04/11/2019 00:00 88 lượt xem

Ngày 01/11, Đồng chí Phạm Xuân Diệu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tiền hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo tại xã Hữu Vinh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo xã Hữu Vinh.

Thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy. Sau khi triển khai rà soát, xã Hữu Vinh có 16 hộ đủ điều kiện được hỗ trợ xây nhà ở mới với mức hỗ trợ là 20 triệu đồng/hộ, đến nay đã có 7 hộ hoàn thành nhà ở và đưa vào sử dụng, các hộ còn lại đang tiếp tục thi công.

Đến trao tiền hỗ trợ và tặng quà tại các gia đình, đồng chí Phạm Xuân Diệu, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Minh khẳng định: Việc hỗ trợ hộ nghèo xây nhà ở thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các gia đình khó khăn về nhà ở, đảm bảo cho các hộ có nhà ở an toàn, ổn định, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên xóa đói giảm nghèo./.