Tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn cho Trưởng ban thú y xã, thị trấn của các huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc

16/09/2015 00:00 250 lượt xem

Ngày 15/9, huyện Yên Minh đã phối hợp với Chi Cục thú y tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn cho đội ngũ Trưởng ban thú y xã, thị trấn của các huyện: Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc .

Tham dự lớp tập huấn, cán bộ thú ý của các xã, thị trấn sẽ được nghiên cứu, trang bị các kiến thức liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi như: kỹ thuật chăm sóc, phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; công tác vệ sinh thú y; kiến thức sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi…

Phát biểu Khai mạc tại lớp tập huấn; Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Yên Minh Hoàng Quang Hoàn yêu cầu: Về phía các học viên, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tích cực trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn để cùng thảo luận, chia sẻ các giải pháp tháo gỡ. Về phía các báo cáo viên; có trách nhiệm triển khai đầy đủ các nội dung tập huấn theo Kế hoạch; truyền tải và chia sẻ kinh nghiệm, đảm bảo dễ hiểu để các đồng chí tham dự lớp tập huấn tiếp thu và vận dụng vào công việc./.