Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ

25/09/2015 00:00 214 lượt xem

Ngày 24/9, Huyện ủy Yên Minh tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ cho cấp ủy, các ban ngành đoàn thể, cán bộ văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Phan Thị Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dự và khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Văn phòng Đảng ủy của các xã, thị trấn; cán bộ của các ban ngành, đoàn thể của huyện được hướng dẫn các kỹ năng sử dụng, cập nhật, khai thác thông tin trên hệ thống thư điện tử hagiang.gov.vn. Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên vận dụng linh hoạt, ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong hoạt động công vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ sở.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Đồng chí Triệu Tài Vinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Yên Minh đã trao tặng 18 chiếc máy tính bảng của Bí thư Tỉnh ủy cho 18 Bí thư Đảng ủy của các xã, thị trấn./.