RƯỢU CAO NGUYÊN ĐÁ – SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI TIÊU DUNG

29/05/2015 00:00 754 lượt xem

Rượu ngô Cao nguyên đá do Hợp tác xã Cao nguyên đá ở Tổ 5 thị trấn Yên Minh – huyện Yên Minh – tỉnh Hà Giang sản xuất. Rượu được nấu từ một nguyên liệu hết sức quen thuộc gắn bó với cuộc sống đời thường của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Yên Minh, đó là hạt ngô có màu vàng óng, giảu chất dinh dưỡng và kết hợp hài hòa với loại men lá (chủ yếu là các loại lá cây thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên) theo công thức truyền thống, sau đó được tinh chế trên dây chuyền hiện đại để loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe như andehyde, Metanol. Sau khi sản phẩm lên men hoàn chỉnh, sẽ được một loại rượu, với nồng độ 29 độ, màu trong vắt, có hương thơm dịu và khi chúng ta thưởng thức, có vị cay nồng, dễ chịu, không có cảm giác đau đầu. Với quy trình chưng cất hết sức độc đáo, công phu, đảm bảo cam kết chất lượng từ phía nhà sản xuất; hi vọng rượu ngô Cao nguyên đá sẽ luôn đồng hành cùng với du khách trên con đường hạnh phúc Cao nguyên đá Đồng Văn và trong mỗi chuyến thăm quan, du ngoạn.