Văn hóa - Xã hội

Phó chủ tịch UBND huyện Yên Minh tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn huyện

18/07/2022 08:29 42 lượt xem

Sáng 18/7, đồng chí Hoàng Anh Tuấn  - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch TTr UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho người có công với cách mạng tại xã Lao Và Chải nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2022). Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Lao Và Chải.

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hoàng Anh Tuấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân với những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, cá nhân và gia đình người có công đối với Tổ quốc, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các cá nhân cùng gia đình.
Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch TTr UBND huyện Yên Minh cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm phát triển sâu rộng, nâng cao chất lượng các phong trào, chương trình “Đền ơn đáp nghĩa," tạo điều kiện để các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng tiếp tục phát huy ý chí tự lực tự cường, vươn lên trong cuộc sống.

Mai Thức