Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới

25/06/2020 00:00 68 lượt xem

Từ ngày 24 - 27.6, tại xã Sủng Cháng (Yên Minh), Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương (Sở Công thương) phối hợp với huyện Yên Minh tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Phiên chợ đưa hàng Việt về biên giới tại xã Sủng Cháng với quy mô 26 gian hàng và 10 doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh tham gia bày bán. Các mặt hàng đa dạng và phong phú như: lương thực, thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, quần áo thời trang, giày dép... Phiên chợ được tổ chức tạo cơ hội để người dân xã Sủng Cháng và vùng lân cận tiếp cận và mua hàng hóa do Việt Nam sản xuất, đảm bảo chất lượng với giá bằng hoặc thấp hơn giá của hàng hóa cùng loại trên thị trường. Đồng thời, tạo điện kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm và kết nối tiêu thụ hàng hóa và cung cấp những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhân dân khu vực biên giới, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.