Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Tuấn làm việc tại 2 xã Du Già, Du Tiến

14/02/2017 00:00 110 lượt xem

Ngày 13/2, đồng chí Hoàng Anh Tuấn-Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện đã có chuyến thăm và làm việc tại 2 xã Du Gìa, Du Tiến để nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Đinh Dậu trên địa bàn.

Qua báo cáo tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Đinh Dậu tại 2 xã cho thấy cấp ủy, chính quyền các xã đã làm tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo cho nhân dân đón tết vui xuân an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt đảm bảo tốt tình hinh an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác tuyển chọn công dân lên đường nhập ngũ cũng được 2 xã đặc biệt quan tâm, chú trọng đảm bảo đủ chỉ tiêu về số lượng và chất lượng. Ngay sau Tết nguyên đán, cấp ủy chính quyền 2 xã đã chỉ đạo nhân dân bắt tay ngay vào sản xuất vụ xuân và tuyên truyền, vận động học sinh tới trường sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán…

Kết luận tại buổi làm việc tại 2 xã Du Gìa, Du Tiến, đồng chí đồng chí Hoàng Anh Tuấn-Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc chăm lo Tết cho nhân dân. Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu: 2 xã cần đẩy mạnh triển khai thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội; chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh sản xuất vụ đảm bảo kịp thời vụ; Tuyên truyền, vận động học sinh đi học đảm bảo sĩ số; Chú trọng công tác phòng chống đói rét cho đàn vật nuôi và phòng cháy chữa cháy rừng; Chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho Đại hội Cựu Chiến binh và Đại hội Đoàn thanh niên cơ sở. Việc cần làm ngay là nắm bắt tâm tư, quản lý tốt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự để đảm bảo cho ngày hội tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017 đạt kết quả cao.

Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Tuấn đã tới thăm hỏi, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017 trên địa bàn 2 xã Du Gìa và Du Tiến./.