Văn hóa - Xã hội

Nghiệm thu và bàn giao công trình nhà lớp học tại điểm trường thôn Sủng Là – xã Lao và Chải

14/01/2016 00:00 165 lượt xem

Sáng ngày 13/1, tại Thôn Sủng Là - xã Lao Và Chải, Văn phòng PLan tại Hà Giang đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử công trình nhà lớp học Mầm non tại điểm trường thôn Sủng Là - xã Lao Và Chải. Dự buổi bàn giao, có ông Vũ Thanh Hiền - Phó Giám đốc Văn phòng Plan Hà Giang, đại diện lãnh đạo xã Lao Và Chải, giáo viên và học sinh tại điểm trường.

Công trình nhà lớp học Mầm non tại điểm trường thôn Sủng Là - xã Lao Và Chải được xây dựng bằng 100% vốn tài trợ của tổ chức phi Chính phủ Plan, công trình được khởi công từ đầu tháng 7/2015, với tổng kinh phí là hơn 500 triệu đồng. Tại điểm trường này đang có 91 học sinh theo học, trong đó, có 41 học sinh Mầm non và 50 học sinh của lớp 1 đến lớp 3. Điểm trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, tạo điều kiện cho việc dạy và học được tốt hơn./.