Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

15/09/2022 15:28 150 lượt xem

Sáng ngày 15.9, Hội Nông dân huyện Yên Minh phối hợp với Hội Nông dân xã Hữu Vinh tổ chức Lễ ra mắt Chi hội nghề nghiệp “Nông dân nuôi bò cái sinh sản luân chuyển” tại thôn Khai Hoang I, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh.

Chi Hội nghề nghiệp “chăn nuôi bò cái sinh sản luân chuyển” tại thôn Khai Hoang I, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh được thành lập nhằm giúp các hộ đang chăn nuôi bò trên địa bàn có điều kiện sinh hoạt chung với nhau, cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc, phát triển đàn bò; phòng chống các loại dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật sinh sản và vỗ béo đàn bò. Từ đó cải thiện, nâng cao đời sống kinh tế của hội viên nông dân. Đồng thời, góp phần xây dựng Tổ hội ngày càng vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Chi hội nghề nghiệp "Nông dân chăn nuôi bò cái sinh sản luân chuyển" tại thôn Khai Hoang I, xã Hữu Vinh

Hà Hường