Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2015

01/11/2015 00:00 145 lượt xem

Chiều ngày 29/10, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Minh phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ trao học bổng "hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" do tổ chức Platyput - Ôxtrâylia tài trợ thông qua hội LHPN Việt Nam. Dự buổi Lễ, có ông Robert Stephen Greer - Chủ tịch tổ chức Platypus, bà Nguyễn Thị Hoài Linh - Ủy viên đoàn Chủ tịch - Trưởng Ban quốc tế - Trung ương Hội LHPN Việt Nam, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo và học sinh được nhận học bổng.

Chương trình trao học bổng “hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” do tổ chức Platypus tài trợ, được thực hiện tại huyện Yên Minh từ năm 2012, cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Phổ thông dân tộc bán trú Ngam La và trường Trung học cơ sở Ngọc Long. Tiếp tục chương trình "hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" năm 2015; tổ chức Platypus đã trao 20 xuất học bổng cho 20 học sinh của trường Phổ thông dân tộc bán trú Ngam La và trường Trung học cơ sở Ngọc Long, mỗi xuất học bổng trị giá 2.100.000 đồng. Thông qua đó, nhằm giúp cho học sinh nghèo hiếu học có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên trong học tập.