Lễ cắt băng khánh thành nhà lớp học trường THCS xã Đông Minh

17/03/2016 00:00 209 lượt xem

Ngày 16/3, tại trường THCS xã Đông Minh đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà lớp học do Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam tài trợ. Dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Giang. Về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công trình nhà lớp học của trường THCS xã Đông Minh, với tổng số vốn đầu tư là 4,9 tỷ đồng; trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam tài trợ 2 tỷ đồng. Công trình với tổng diện tích 540 m2, gồm 1 nhà 2 tầng, với 6 phòng học kiên cố và các công trình phụ trợ khác do Công ty cổ phần phát triển Phương Đông trực tiếp thi công từ tháng 6/2015; đến nay, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu học tập của gần 200 học sinh trong toàn trường, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khu đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, tài trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam và mong muốn Ngân hàng sẽ tiếp tục có sự quan tâm, giúp đỡ huyện trong phát triển kinh tế-xã hội, nhất là sự nghiệp giáo dục. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị: cấp ủy, chính quyền xã tiếp nhận, quản lý tốt công trình, khai thác hiệu quả từ công trình, phục vụ tốt cho sự nghiệp giáo dục của xã; đối với nhà trường, cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và phấn đấu sớm đạt trường chuẩn Quốc gia.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Giang; lãnh đạo huyện, xã và nhà trường đã tiến hành cắt băng khánh thành nhà lớp học của trường THCS xã Đông Minh.